😭stress or depress?

Share lng po.. Yung feeling na gusto mo na magpakamatay pero hindi mo magawa kase may baby ka sa tiyan mo..ang hirap pala😭 Yung wala kang mapagsabihan ng sama ng loob mo in personal kundi dito lang sa app na to😭

16 Replies

Ikaw na po mismo nagsabi, WALANG IBANG MAPAGSABIHAN KUNDI SA APP NA TO. Buhos nyo lng po. Handa naman kami mkinig. No to depression kami. Kaya share lng ng share para gumaan ang loob nyo. Masarap po mabuhay, mapait lng kapag seniseryoso mo masyado ang problema.

Related Articles