😭stress or depress?

Share lng po.. Yung feeling na gusto mo na magpakamatay pero hindi mo magawa kase may baby ka sa tiyan mo..ang hirap pala😭 Yung wala kang mapagsabihan ng sama ng loob mo in personal kundi dito lang sa app na to😭

16 Replies

Mag pray Ka po, ano man pinagdadaanan mo walang imposible sa panginoon. Trust him and believe him. Magiging maayos din ang lahat, isipin mo palagi ang baby na nasa sinapupunan mo. Hindi yan dyan ilalagay ng panginoon para bigyan ng buhay kung wala syang magandang plano. Wag na wag ka pong susuko at panghihinaan ng loob. Magiging mommy kana at may isang munting anghel na umaasa sayo.

Related Articles