😭stress or depress?

Share lng po.. Yung feeling na gusto mo na magpakamatay pero hindi mo magawa kase may baby ka sa tiyan mo..ang hirap pala😭 Yung wala kang mapagsabihan ng sama ng loob mo in personal kundi dito lang sa app na to😭

16 Replies

I feel you mommy. Been depressed din po. Kaya di ko po talaga maiwasan mag isip ng mga negative saka umiyak. Pero sa tuwing umiiyak po ako, and gagalaw si baby, i feel bad for her kasi nagpapadala ako sa problema. Kaya kahit mahirap pinipilit ko pa rin ngumiti at magpakatatag para kay baby. Sana maging strong ka din mommy. Kung wala ka mapagsabihan, kaht si baby nalang kausapin mo. Ganun dn kasi ginagawa ko. Saka nafefeel ko na para bang kino-comfort ako ni baby. Restless kasi si baby kapag malungkot tayo mommy. Kaya be strong po tayo. Mahirap po gawin pero kailangan po natin, kasi nakadepend din po si baby sa atin. God bless you mommy. ❀

Related Articles