😭stress or depress?

Share lng po.. Yung feeling na gusto mo na magpakamatay pero hindi mo magawa kase may baby ka sa tiyan mo..ang hirap pala😭 Yung wala kang mapagsabihan ng sama ng loob mo in personal kundi dito lang sa app na to😭

16 Replies

Mommy ano man po ang pinagdaanan nyo ngayon, kaya mo yan always lang po kayong mag pray at magtiwala Kay God. 😇Be strong and positive po💪🏼 Maraming mang problema dito sa mundo napakasarap pa ring mabuhay Lalo na ngayong na magkakaanak ka. ❤️

Related Articles