TALBOS NG KAMOTE

Share ko lang mommies.. para sa mga nahihirapan at newbie magpa breastfeed kasi konti palang lumalabas na gatas, you might wanna try this technique: Maglaga po kayo ng talbos ng kamote mga 20-30mins or until super green na ung tubig na pinaglagaan. Then ilagay niyo sya sa garapon or any container na kakasya ung boobs nio.. pag medyo tolerable na ung init, i-dip niyo ung boobs nio FULLY ha? Then i-alog nio sya vigorously.. as in alog momsh to the point na tumatalbog si boobie. Hehe. Gawin nio yun sa magkabilaang boob. Then after nun, kuha kayo suklay dip dip nio sa pinaglagaan then isuklay suklay nio sa boobs gang sa likod for 3-5mins basta mainit init pa ung pinaglagaan.. then pat dry na kayo.. I promise, magtutuloy tuloy na daloy ng gatas nio. Yan nagprogress ng breastfeeding journey namin ni lo ko :) once lang gawin to mommy, then unlilatch na.. tignan nio in a few days, tagasin narin si breastfriends niyo ;) Hope it helps! Godbless mommies ❤

11 Replies

wow sige I 'll tryto boil sweet potato tops next time sisthank you for sharing

Once lang ba talaga momsh? Ilang mins mo ibabad boobs mobsa garapon?

5y ago

Thanks sis

Thanks for sharing momsh, try ko to pag nanganak na ko 😊

Oy, thanks for this momsy! Try ko to.

Wow talaga Thanks for sharing

Wow thankyou wanna try this

Thanks for sharing

Thanks

Up