Postpartum Instructions

Share ko lang dito mga mommy ?

Postpartum Instructions
21 Replies

Thanks for this! Alam nyo naman ung iba kasi when it comes to 1st pagligo after manganak is andaming paniniwala alam nyo na. Kesyo dapat may dahon2 ganern. And i myself respect those kind of beliefs or old traditions. Wala naman mawawala kung maniniwala tayo. And may kanya2 naman tayong beliefs na sinusunod its just a matter of respect 😉

Na try ko mag pa bunot ayaw ng mga dentista ... ..... Sabi iba iba ang pananaw ng mga dr at iba iba cla ng inaaral ayan sabi ng dentista na limang pinuntahan ko

5y ago

Sabi din sa akin. Pasta daw pwede bunot hindi

Ang galeng nyan mag alaga 😍 Naka follow den ako sknya .. Parang gusto ko na ngang ilipat yung bahay nmen sa cavite eh hhaha 😂

5y ago

She's my Ob momsh, kahit na naglakabor ka palang babantayan kana niya hehe 17 hrs ako nag labor nun kasama ko lang siya sa room ko 😂

ayyan sa mga nagtatanong kung pwede daw mag pa rebond or hair color siszzz

Thanks for this post. Buti nalang wala in laws ko ngayon dito.. Hehehe

Nakafollow din ako sa kanya 😊 kaso ang layo ng clinic nya

👍 Nice dhel bihira dn ang gnyan nagdi details..

nabasa ko dn yan..galing ng ob n yan..😍😘

very informative, thanks sa pagpost :)

Thanks for sharing mamsh! 😊