Sex or sleep? Ano ang mas pipiliin mong gawin ng asawa mo kapag tulog na si baby?

331 Replies

Ako po kasi ofw si hubby , umuwi sya 1yr. Then 15days lang ang vacation niya .. pag andito sya sa pinas madalas talagang sex kami Kada gabi kaya pag umaga At tanghali madalas tulog sya nag babawi . Minsan kahit gusto ko na mag sleep d ko sya matanggihan kasi 1yr ulit bago kami magkasama sinusulit lang nya habang andito sya sa pinas 😂😂