SELLING MY FETAL DOPPLER MGA MOMSH!!!

SELLING MY PRELOVED FETAL DOPPLER FOR ONLY 500 PESOS!! 1K KOPO ITO NABILI, 500 PESOS NALANG PO MGA MOMSH!!! ✨✨(SHIPPING FEE WILL BE SHOULDERED BY THE BUYER) OR PWEDE RIN PO SHOPEE CHECK OUT. RFS: NAKAPANGANAK NAPO AKO 5MOS AGO. HEHEHE #FETALDOPPLER #FETALDOPPLERMURA #HEARTBEAT #MONITORHEARTBEAT #COFOE

SELLING MY FETAL DOPPLER MGA MOMSH!!!
7 Replies

Available pa po ba?

3y ago

doon po tayo mag usap mam hehe