Breastfeeding Mommies or planning to breastfeed their babies.

Save this, it might help you po.

Breastfeeding Mommies or planning to breastfeed their babies.
4 Replies

Sis tanong. pag galing sa ref bago ipadede kay lo binababad nyo po muna sa tap water? Pati pag di naubos ung dinede na hindi na pwde ibalik sa ref ung tira?

4y ago

Thanks po😊 Pag galing nmn sa freezer sis pwde din ba ibaba sa ref pag ito'thaw?

Yes mommy.. Very helpful po yan sa pagkeep ng milk stash😊

4y ago

Oo nga po e. Marami kasi nagtatanong about bmilk kaya naiisipan ko ipost nalang sana makahelp sa iba. 😅

thanks po

Thanks