⭕ DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM - CANXI ⭕

Sau đây là tên các bố/mẹ đã xuất sắc tham gia thử thách kiên nhẫn và bình luận đúng theo hướng dẫn, đem về #100_ĐIỂM đầu tiên cho mình. Vẫn còn lại 4 dưỡng chất đang chờ các mom kiếm vì vậy cho nên hãy nhanh tay kiếm điểm nhé. 🍀 Nhi Nhi Phan Kim Chi ☕ Tien Lang Minh Pham luu gia han ❤Phan Giỏi Mẹ Xí Muội Thư Nguyễn Nhi Min's Khanh Phan Minh Hồng Vân Nguyễn Diễm Mẹ An Hồng Phương Đặng Hồng Lê Hoa Cỏ May Thuy Phan Huỳnh Như Thuy Tien Nguyễn Trúc Duong Dung Thi Nguyen Ngoc Thanh Nghĩa Lê *Mai Duong* Khuê Lâm Hog Hoag Hang Nguyen Nguyen Thi Hue Nhi DH Phương LAN ? ChuThiKimPhuong Bảo Khôi Tran Mai Nguyen lan ☘️Phương Dung ❄Ryna Nguyen ---------------------------- ADMIN ĐÃ GỬI ĐIỂM ĐI TRONG HÔM NAY RỒI CÁC MOM CHECK ĐIỂM NHÉ 🌹

42 Các câu trả lời

ad ơi, ko có tên mình vậy ạ 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭 ad còn lấy cmt mình làm mốc mòa *giãy giụa*uốn éo*

3y ago

có nè

ôi e mừng rớt nước mắt.🥰🥰..cảm ơn ad nhiều lắm ạ ❤❤❤....vào trễ tính au xong phim r😢

hôm nay chưa có ds cộng điểm magie ad nhỉ

ụa mấy mom có điểm chưa mik chưa có 😅

ngày nào được cộng điểm luôn ạ

ôi qua vào muộn lên k đc 😭thôi ks

cảm ơn ad mà mình chưa nhận dc 100đ ad

Có điểm r ad ơi. Tks ad nhìu nhìu

Ad ơi mình cũng chưa có đỉm 😭

mình cũng chưa nhận đc ad ơi