⭕ DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM - MAGIE ⭕

Sau đây là tên các bố/mẹ đã xuất sắc dành được điểm cộng khi tìm ra được tên các thực phẩm dành cho Magie. Tuy nhiên, ad thấy các câu trả lời có vẻ trùng khá nhiều và y như nhau. Nếu như các mom copy của nhau và chỉ đăng mà không tìm thực phẩm thì ad sẽ KHÔNG CỘNG ĐIỂM nhé, bởi vì như vậy là GIAN LẬN và không có CÔNG BẰNG với các người chơi khác khi họ đã bỏ thời gian ra tìm kiếm các thực phẩm. Vì vậy, còn 2 link cuối là Chất béo và protein, Axit Amin. Ad sẽ chỉ cộng điểm khi đáp án là trung thực. Ad được quyền loại mà không cần thông báo cũng như không cộng điểm khi phát hiện: 1. Đáp án trùng 100% từ đầu đến cuối 2. Copy đáp án của người khác Các mom lưu ý nhé. ----------------------- Tên người thắng cuộc: ❄Ryna Nguyen ⚘Shin Serin Nguyen lan Phan Kim Chi hoang thu ha Thi Nguyen Khuê Lâm Hog Hoag *Mai Duong* Nguyen Thi Hue Nhi Đặng Hồng Lê ♍ DH thu huyền an an Bảo Khôi Thư Nguyễn Thuy Phan Nghĩa Lê Huỳnh Như Duong Dung Hoa Cỏ May Nguyễn Trúc Tran Mai Thuy Tien ChuThiKimPhuong Mẹ Khoai Hang Nguyen luu gia han Phương LAN ? ?happy? Ho Van Thu Hảo Trần Thanh Tuyên Trần Thuỳ Linh Thanh Tuyền Lương Trí Võ Duy Nhất Minh Pham Như Ý Nhi Nhi Hương Đào Phượng Vĩ ? ☘Ngọc Hoa☘️ heo xinh Ngọc Chương ❤Phan Giỏi Tuấn Sang Khanh Phan Minh XIN CHÚC MỪNG! ️🎉️🎈

43 Các câu trả lời

haiz. buổi sáng tìm xong xuôi đâu đấy rồi, cái tối rớt đt vào nước hỏng. xong phim. hôm sau thì tìm lúc tối xong 9r buồn ngủ quá, chả hiểu bấm báo thức tnao mà k thấy chuông, lờ mờ tỉnh đã 12h rồi. ôi cái số

3y ago

🤣

ad ơi, sao ko có tên mình vậy ạ, mình cũng tìm, nhưng chỉ tìm trong 4 loại thực phẩm thôi, nên nó trùng nhau nhiều, ad kiểm tra lại giúp mình nhé

3y ago

vậng ạ ad

chúc mừng mn. mừng mún gớt nước mắt và cả tăng độ mắt luôn 😂

Mừng quá cảm ơn ad, chúc mừng các mom tìm mỏi mắt luôn😂

chúc mừng các mom. game này t chịu kg có t.gian

mừng quá, cảm ơn ad, chúc mừng các m

chúc mừng các mom.. cảm ơn ad ạ..🥰

Xin chúc mừng tất cả mọi người

cám ơn ad 😍và chúc mừng các mom

hihi chúc mừng các m nha 🤩🤩🤩