❤QUÀ THÁNG 10 CỦA TAP❤️

💓 Sau vài ngày đi hóng quà với các mom thì hôm nay quà của em cũng về rồi 🥰🥰 E còn sợ tối nay lên xe về quê thì k ai nhận nữa cơ nhưng may quá quà đến kịp😂😂 Cảm ơn TAP đã tạo điều kiện cho em có được những món quà xinh xinh như này hehe😘😘 #TAPquatang

❤QUÀ THÁNG 10 CỦA TAP❤️
37 Các câu trả lời

chúc m sức khỏe ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

chúc mừng mom nha 😍 e cũng đổi đc món đó nhưng chưa thấy hóng tiếp z 😁

4y ago

M Nương giống e, đợt ni hơi lâu tí

e hóng quá mak chưa thấy đâu... lần này gần 7 hôm ròi chưa coá tới...ahuhu

4y ago

😅😅đợi thêm vài hôm nữa xem mom

m oi mình có fai nt cho tap de nhận quà k hay là tự tap liên hệ gui cho mình

4y ago

uh minh cam on cac m nhe 😍

sao nhanh vậy ta..ko bít ở tỉnh thì bao lâu mới có nữa

Chúc mừng mom nhé 🥳🥳 E cũng đang đợi quà đây

4y ago

Cảm ơn mom hihi chắc 1-2 ngày nữa à mom😄

🥳🥳🥳🥳 chúc mừng chúc mừng

quà đẹp quá mom ơi,chúc mừng mom

quà chất lượng quá mom

Chúc mừng Mom Ngọc Hoa nhé