Chậm kinh 4 ngày đi siêu âm được chưa các mom?

Sau thời gian thả cửa để có em bé mà ko có kết quả, thì tháng này em bị chậm kinh 4 ngày, e có mua que về thử 1 vạch thì đậm nhưng vạch dưới lại mờ mà phải mất đến 20p nó mới hiện lên. Hiện tại thì e vẫn thấy bình thường ko có mệt hay buồn nôn gì hết. Vậy là em có thai chưa mọi người? Em có thể đi siu âm để biết chính xác hơn ko ạ?

Chậm kinh 4 ngày đi siêu âm được chưa các mom?
5 Các câu trả lời

Phải chậm kinh từ 7 ngày trở lên mới biết rõ là có thai hay chưa vì lúc đó nồng độ hCG tăng cao đủ để tạo ra phản ứng với que thử. Như của mom là cũng có thể có rồi nhưng thai bé quá nên k lên rõ, đi siêu âm giờ cũng chưa thấy gì đâu vì túi thai còn chưa vào dc tử cung nữa. ráng đợi thêm 3, 4 ngày nữa thử que lại xem lên vạch đậm hơn k rồi đi khám cũng chưa muộn đâu k lại càng sốt ruột hơn

giờ chua nên siêu âm mom ơi vì có đi cũng k thấy gì kể cả siêu âm đầu dò. mom để thêm tới 7-10 ngày trễ kinh thử lại nha, vạch mờ vầy là hormone HCG còn thấp ấy, với lại chưa có các dấu hiệu khác nữa. Nếu thấy có chút máu rỉ ra cỡ 1-2 ngày thôi và đau ngực hay nôn nao trong người thì chắc cú rồi.

Có thể là thai còn mới quá nên nồng độ hCG trong nước tiểu chưa cao, nhưng que đã lên vạch mờ thì mh nghĩ mom có thai r á. Còn các triệu chứng thai nghén thì tùy cơ địa mỗi người mà có bị hay ko nữa mom. Chậm kinh 4 ngày thì chưa siu âm đc đâu mom. Ít nhất là chậm 7 ngày thì mới siu âm đầu dò đc

mình nhìn thấy có vạch mờ nên chắc có thai rồi nha.nhưng m nên đợi thêm vài ngày rồi kiểm tra lại cho chắc nha m ơi

Đợi chamaj 10 ngày đi mom, thử lại xem vạch đậm hơn ko rồi đi khám