Kiêng cữ sau sinh

Sau sinh thì kiêng những gì ạ các mom có kinh nghiệm chia sẻ đi ạ . Mình con đầu lòng ạ. Có phải kiêng đủ các thứ như đánh răng rửa mặt ,....như thế thì khó chịu trong người quá các mom ạ

13 Các câu trả lời

đánh răng rửa mặt bằng nước ấm m nên hạn chế dùng nước. kiêng gió quạt ít thôi kiêng ăn đồ chua. lạnh . ở trong tháng k nên hóng chuyện quá nhiều. lấy bông bịt 2 lỗ tai lại 😭xem ít tivi điện thoại ( k xem càng tốt )kẻo ảnh hưởng tới mắt . mặc quần áo dài tất . tránh ngồi xổm . trong tháng ngoài bế con ra thì k nên động vào việc gì 😭k nên quét nhà nếu k bị rong kinh 😭......trong tháng m nên lau qua ngồi đừng dội thẳng nước vào người m nhé 😊qua 15 ngày tắm gội cũng được. kiêng được thì tốt cho m về sau 😊khổ trước sướng sau mà m 🤣

rửa tay, tắm rửa gội đầu bình thường ak m, nhưng tất cả bằng nước ấm hết. ko ra gió, mặc đồ dài, mang bông, ko làm việc nặng, hạn chế ngồi. sau này đau lưng ghê lắm

sinh xong là phải đánh răng rồi mom.. đánh răng rửa mặt bằng nước muối ấm nha.. lau người, gội đầu nhanh bằng nước ấm và lau khô ngay sau đó để tránh nhiễm lạnh..

mom kiêng gió, mom mặc quần áo dài vào nha, kiêng ăn chua, cay nóng, lạnh, Nhìu dầu mỡ phải ăn chín uống sôi nha mom tắm gội bằng nước ấm và tắm nhanh thôi nha

phải đánh răng rửa mặt chứ mom. tắm gội riêng ra là dc. Hnay tắm thì mai gội. Gội xong ra lấy máy sấy hong khô chân tóc ngay. Mặc đồ dài, mang vớ vào.

đánh răng rửa mặt ko phải kiêng đâu m m dùng nc ấm là đc tắm chưa đc nhưng có thể lau nc ấm ko nên giặt đồ sớm

dùng nước ấm. chà răng nhẹ nhàng là được. kiêng đánh răng r hết cử tốn tiền đi nha sĩ đấy

mình đánh răng rửa mặt bình thường, mom đánh răng, rửa mặt bằng nước ấm là được

đánh răng rửa mặt bằng nc ấm. lau người nứoc ấm,thay đồ thường xuyên nha m

đánh răng, rửa mặt bằng nước muối ấm ak mom