Rụng tóc sau sinh

Sau sinh rụng tóc nhiều có mom nào giống em không 😥 dùng cách này 1 cải thiện rõ rệt, k hề tốn tiền nha. 💋Khi nấu cơm dùng nước vo gạo, nước đầu các mom nên bỏ đi để bỏ bụi bẩn, lấy nước thứ 2 vo rồi bỏ vào một cái bình nào đó đậy nắp lại nhé, sau đó ủ qua 24h, ngày hôm sau các mom lấy gội đầu bằng nước vo gạo *lấy nước vo gạo làm ướt đầu tóc mình rồi dùng bao nilon quấn hoặc túi ủ, thời gian ủ 20p nhé. * sau đó đem đi gội sạch. * gội dầu gội nào mà tránh khô tóc nha, và kèm dầu xã cho mượt ạ Đảm bảo 100% trong vòng 1 tháng tóc con mọc nhìu và tóc nhanh dài cực kỳ, các mẹ cứ đo thử độ dài trước khi thực hiện nghe.

20 Các câu trả lời

các mom cứ thử tin em một lần thôi, cũng là cho cơ hội cho mình rồi chia sẽ lại cho người khác nha ❤ làm đúng như lời e nói, hoặc tìm hiểu trên Google cách e đã nhiều người làm chia sẽ lại ạ

nhiều mom hay hỉ, e có bán cái chi đâu, mà các mom nói e qc bh, e chỉ muốn chia sẻ cho mọi người cùng cảnh ngộ như e, khắc phục, chứ mỗi ngày thấy vậy stress thật sự

các mom xem e chia sẽ phía trên nghe, các mẹ thử tin e 1 lần thôi, e đảm bảo cải thiện mà k mất một xu nào nhé,khỏi lăn tăn phải suy nghĩ ạ.

mình gội bồ kết k tốn tiền tốn công ngồi đun nè

3y ago

bồ kết ở e bán 160k/1kg chứ

mom cứ chia sẻ ở đây luôn đi cho nhìu mẹ biết nè

cho con bú nên tóc rụng nhiu lam

3y ago

e cs phía trên

m gội mấy ngày 1 lần vậy ha.

3y ago

khi nào đầu bẩn gội nha mom, 2 ,3,4 ngày tùy đầu chị bẩn hay sao nha

m chia sẻ lên cho mn biết nha m.

3y ago

mom xem phía trên bài luôn ạ

mình cũng đang rụng tóc nè m

3y ago

xem phía trên bài giúp em

chia sẻ tại bài đăng đi m