sau sinh bao lâu có thể sử dụng kem dưỡng trắng da body và mặt vậy các mom.🤔

sau sinh da e xấu thật sự luôn mà k biết bao lâu mới có thể sử dụng được. ạ#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ #t5ập_đầu_làm_mẹ #t5ập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ

12 Các câu trả lời

Theo mình thì e bé trên 1y. K biết mn nghĩ sao chứ mỗi lần thoa kem xong ẵm bé mình sợ dính vào con. Con lớn hẳn r mà mỗi lần thoa xong mình k thích con gần mình sợ kem dính vào da con lại dị ứng.😀😀

đầy tháng nha mom nhưng dùng sp phù hợp mẹ cho con bú ấy vì da của bé rất nhạy cảm

Hết cữ thì có thể nha mom. Sử dụng sản phẩm an toàn ấy

bạn có quyền làm đẹp,nếu muốn được yêu

e 3 tháng mặc tay dài quần dài mang vớ bao tay

lo chăm con chắc cũng đủ mệt rùi ý

Mình tầm 2m, mà mình ko cho bé bú

bé nhà mình 1 tuoi là mình dùng nè

4w ago

m dùng loại nào z ạ chỉ giúp mk ĐK k mk sinh bé xong đen quá ạ

2 tháng là có thể dùng

Mình sau 3 tháng