Sau sinh làm sao nhiều sữa

Sau sinh các mẹ làm sao để nh sữa ạ E k biết các mẹ sau sinh làm sao để nh sữa ạ, có mẹ nào đang dùng đang uống loại sữa nào để cải thiện sữa k ạ. E uốn nh loại ngũ cốc r nhưng vẫn k cải thiện tốt hơn , các mẹ giúp e vs ạ

9 Các câu trả lời

kiên trì uống ngày từ 3l nước ấm, sữa ấm trở lên, ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, cho con bú hoặc vắt sữa nhiều hơn, giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái, ngủ đủ giấc. Phải kiên trì cả tháng mới thành công m nhé

giữ tinh thần thoải mái,ăn uống đầy đủ và nghỉ ngơi hợp lý,uống nhiều nước ấm thì sữa về nhanh và nhiều hơn mom ạ

e cũng vậy khi sanh xong k đủ sữa cho bé ti làm mọi cách luôn vẫn v ,nên phải cho con ti thêm sữa công thức

tinhf thần thoải mái, ăn uống đủ chất vào mom nè.

ăn uốn đầy đủ, uống nhiều nước nè m

Tập 1 mình cũng ít sữa, hóng ké Mom

em uống nhiều nước thôi à..

mom uống nước Nhìu vào

qt