Sau sinh 1 tháng e bị đâu xương chậu vs dây chằng kg pit co s kg ak , e hay cho bé bú nằm

10 Các câu trả lời

cho bé bú nằm thì k sao đâu mom, mai mốt đỡ đau lưng nhưng đau dây chằng thì mom phải đi khám mom nhé

Mom có bổ sung canxi ko. Mom có ngồi nhiều hay làm việc j nặng ko? Nếu có thì dễ bị đau nè

sau sinh chưa hồi phục hẳn nên vậy í m m hạn chế vận động mạnh nhé

đi khám xem có thiếu chất gì k mom..

nhờ ck hay người nhà xoa bóp thử m

kéo dài nên đi khám xem m ạ

tập td sau cũng hết dần

phải đi khám nha mom

bổ sung canxi nhé m

qt