Kết quả cuộc thi ảnh Sống khỏe cùng Star Kombucha

Sau một thời gian nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình tham gia của rất nhiều bố mẹ, cuộc thi ảnh Sống khỏe cùng Star Kombucha đã có kết quả. Căn cứ vào số phiếu thực tế bầu chọn và cân nhắc kỹ lưỡng, ban tổ chức đã xác nhận thông tin, cân đối lại cơ cấu giải thưởng và công bố kết quả như sau: 3 Giải độc đáo nhất - 02 thùng Star Kombucha: Nghĩa Lê Mẹ Xí Muội __ Zeenly__ 10 Giải yêu thích nhất - 1 thùng Star Kombucha Mỹ Linh ☘ Hồng Vân Nguyễn Khanh Phan Minh dao hong My Cẩm Lê Bảo Bình Minh Thống Hữu Mai Duong 20 Giải may mắn nhất - 1000 điểm Tien Lang Chutram Nguyen Thi Hue Nhi Minh Thu Khuê Lâm Nhi Nhi Thu huyền Mẹ Pepsi Ngó luu gia han nguyễn vi tranthithao Linh Nhu Diễm Mẹ An Lieu Yuri ❤Phan Giỏi Truong Thi Quy Oanh Ngọc Hoa Ngo Huong Phan Kim Chi Mọi quyết định của BTC là cuối cùng. Chúc mừng tập thể các mom đã đạt giải cuộc thi lần này. Thông tin nhận quà: - Đối các mom ở ngoài khu vực TP.HCM, vui lòng liên hệ fanpage để xác nhận thông tin với cú pháp: Nhận quà Star Kombucha - Đối với các mom đạt giải ở khu vực TP.HCM, vui lòng mang điện thoại kèm hình chụp tài khoản chiến thắng đến văn phòng đại diện của TAP để nhận quà. - Điểm thưởng sẽ cộng trong hôm nay. Các mom đạt giải may mắn kiểm tra nhé. Sau thời gian 7 ngày, nếu không ai liên hệ thông tin xác nhận, giải thưởng sẽ bị hủy bỏ.

Kết quả cuộc thi ảnh Sống khỏe cùng Star Kombucha
54 Các câu trả lời

ôi trời, tin vui cuối ngày nè, ad có bị nhầm lẫn không ạ, đừng làm mừng hụt nha ad ơi 😅😅lần đầu tiên mình được giải thi ảnh đấy, mừng rớt nước mắt luôn, cám ơn ad nhiều nhiều, 😍😍chắc đêm nay ko ngủ đc rồi, mơ về thùng Kombucha 😍😍😍

3y ago

đúng rồi mom. 7h ngày 27/5

cứ nhiều giải như vậy là thích rồi ad, phần thưởng là gì cũng không quan trọng, vui là được ad ơi ❤️

3y ago

chuẩn luôn ạ

ôi... lâu lắm rồi mới được đạt giải may mắn.. cảm ơn và iu ad nhiều ạ😘😘😘

lần đầu tiên từ ngày tham gia cuộc thi ảnh mình đạt giải may mắn cảm ơn ad ạ

chúc mừng các mom, tập thể đoạt giải đông vui quá

3y ago

thích há

bất ngờ quá, cảm ơn ad và các mom nhiều

mình buồn héo hắt, chưa bao giờ chơi mà dc

cảm ơn ad và chúc mừng các mom

Cám ơn ad và chúc mừng các mom

chúc mừng các mom. cảm ơn ad