Kết quả cuộc thi ảnh Bé khỏe Bé NAN

Sau một thời gian nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình tham gia của rất nhiều bố mẹ, cuộc thi “Bé khỏe Bé NAN” đã có kết quả. Các bài dự thi với những hình ảnh đẹp lưu lại từng khoảnh khắc đáng yêu của bé và chứa đựng những tình cảm, tâm tư từ các tác giả - những người Mẹ, người Bố yêu thương dành tặng cho các bé, những mầm non tương lai của đất nước. Căn cứ vào số phiếu thực tế bầu chọn và cân nhắc kỹ lưỡng, ban tổ chức đã xác nhận thông tin, cân đối lại cơ cấu giải thưởng và công bố kết quả như hình bên dưới. Các bố mẹ nằm trong danh sách trên hãy nhanh tay gửi các thông tin bao gồm họ tên, số điện thoại và địa chỉ vào hộp thư fanpage của TAP VN tại đường link: https://m.me/theAsianparentVietnam/ Cám ơn các bố mẹ đã đồng hành cùng cuộc thi trong suốt chặng đường dài, sự ủng hộ và vận động bình chọn giữa các mẹ với nhau đã tạo cho không khí cuộc thi thêm phần sôi nổi và đầy tính gắn kết cộng đồng. Đội ngũ theAsianparent Việt Nam trân quí tất cả lòng nhiệt thành đó từ các bố mẹ. Hi vọng trong các cuộc thi sắp tới do đội ngũ theAsianparent Việt Nam tổ chức vẫn nhận được sự tham gia nhiệt liệt của tất cả các thành viên. Các bố mẹ đừng quên theo dõi để tiếp tục tham gia các hoạt động thú vị khác diễn ra trên ứng dụng theAsianparent Vietnam nhé!

Kết quả cuộc thi ảnh Bé khỏe Bé NAN
36 Các câu trả lời

😭😔😓😕 bắt đền ad luôn, làm mình mong ngóng từng ngày, chỉ mong giải khuyến khích thôi, bị loại rồi, ko biết có đc + điểm kk như các mom bị loại trước đó ko nữa, nghỉ chơi ad ra luôn bo bo xì.... 1 ngày 🤪😔😤😔😤

3y ago

biết là phải có quyết định của nhà tài trợ nữa, nhưng mà vẫn buồn ad ơi 😂😂

hj.e được giải may mắn. cảm ơn đội ngũ Tap nhiều ạ 🥰

lúc trước thấy ad báo có đc giải ai ze ko có tiếc ghê

3y ago

làm nôn chờ kết quả từng ngày lun

ủa sao mk k thấy kết quả vậy mỗi hình k thôi

3y ago

cảm ơn m

wow.. thích quá các m, chúc mừng chúc mừng

e nhớ có 20 giải khuyến khích mà ta

3y ago

mom còn đc + điểm là mừng rồi, mình ko có điểm luôn

chúc mừng các mom nhé 👏👏👏

chúc mừng các mom nè, giận ad luôn

3y ago

vậy à, vậy thì buồn ghê á

may mom xem ket qua o dau v?minh k thay???

3y ago

à minh thay ui cảm ơn mom!

chúc mừng các m nhé . 😘