An toàn thai kỳ

Sau khi e test đã có kq 2 vạch nhưng tầm ngày thứ 6 của kỳ kinh nguyệt thì e bị đau như kiểu tới kì, nó cứ râm rang và hơi đau lưng, ngực thì căng nhứt và hơi uể oải. Vậy cho e hỏi nó là dấu hiệu dì và có ảnh hưởng đến thai k ạ

An toàn thai kỳ
8 Các câu trả lời

ráng đi bạn. ngực nhứt cũng là dấu hiệu mang thai.lên 2 vạch là đậu rồi.giờ dưỡng chờ tim thai thôi

2y ago

Dạ e c.ơn m

nếu đau nhiều mà ra máu thì đi khám nhé m. chúc m thai kỳ mạnh khỏe

2y ago

thế thì k sao đâu m

Dấu hiệu của mang thai đó mom ạ. Ngỉ ngơi giữ gìn sức khỏe m nha

2y ago

Dạ e c.ơn m

nghỉ ngơi dưỡng thai 3 tháng đầu cho tốt mom nhé

2y ago

Dạ e c.ơn m

nghỉ ngơi đi mom, dấu hiệu thai kỳ í

2y ago

Dạ e c.ơn m

dấu hiệu thai đang làm tổ m nhé..

2y ago

Dạ e c.ơn m.

có thai thường v lắm mom k sao nha

2y ago

Dạ e c.ơn m

Lo thì đi kt cho an tâm Mom

2y ago

Mình trễ kinh 6d , đợi thêm 1w là đi SÂ. Lúc đó thai 6w có tim thai oy nè Mom