Quà Cuộc đua ai dai sức nhất

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi và em nó cũng đã về đến tay trùi ui sướng j đâu à. Tk e nó kêu xàm với m chờ lâu như z là m bị lừa r 😤, nay quà về kêu tk e nó đi lấy hộ mà k chịu lấy hộ đến lúc quà về nó ngồi bóc xg đòi uống e k cho uống chờ mị chụp đã.😊 đây là thành quả mị xếp con hất đổ mãi mới chụp đc. Cảm ơn ad nhiều. Mà cho con bú uống đc k nhỉ 😘 #quàtặng

Quà Cuộc đua ai dai sức nhất
30 Các câu trả lời

chúc mừng mom nè😍,em cx đổi 1 thùng mà hóng mãi chưa thấy về ☺️

3y ago

trùi mk có 6 lon nguyên bản với 6 lon vị cam đào cũng muốn thử các vị khác xem thế nào

thích quá mom😍 quà mh cx vừa về, h để tủ lạnh uống cho ngon 😝

3y ago

mẹ cho con bú hình như k uống đc á 😂

Mom Huyền với mom Như 1 2 3 zoooo cái rồi uống nè 🤣

quà về rồi.. chúc mừng mom..😍😍

thích ghê ha, chưa 1 lần đc giải

3y ago

hjhj lần sau m chơi nhé

Chúc mừng mom 🥳🥳🥳🥳

Chúc mừng mom nhaaa

chúc mừng mom 🎉🎉🎉

chúc mừng mom nhé

chúc mừng mom nha