Quà từ app tháng 8❤

Sau bao nhiêu lần để hụt quà thì đây là món quà đầu tiên từ app 😂 Quà vừa về tới nhà e luôn 2 mẹ con e đăng liền cho nóng 😂Cảm ơn app nhiều lắm quà xinh lắm 😍 #Bé CHANH 6m10d ❤ Hình hơi mờ do bé e k chịu ngồi yên 🤣

Quà từ app tháng 8❤
34 Các câu trả lời

Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

Em có đồ chơi mới cưng quá nè Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom cho e xin 1like vào link dưới với ạ. E cảm ơn m https://community.theasianparent.com/booth/1017726?d=ios&ct=b&share=true

Chúc mừng bé Chanh đã có quà, quà đẹp nè. Mình cũng nôn quà đây 🥰

đẹp đó m. chúc mừng bé có quà mới chơi rồi nhé

Cảm ơn mom Yến Nhi đã đồng hành cùng TAP nè 😍😍

hợp với bé quá, chúc mừng mom 🎉

Hihi Chúc mừng bé Chanh nhé 😘😘😘

4y ago

Hihi Vậy tháng sau ráng canh đổi thêm cho bé nữa nè ☺️

chúc mừng 2 mẹ con nhe!

chúc mừng mom..❤

Chúc mừng mom nhé