Các dấu hiệu khi mới mang thai

Sau bao ngày thành tâm xin vía 2 vạch Hôm nay e trễ kinh có 3 hôm thì test lên 2 vạch đậm E sợ sai nên đi tiểu chờ trưa lại test lại lần nữa vẫn 2 vạch Nhưng đi siêu âm vẫn chưa có thấy gì ạ , e k thấy gì lạ hơn ngoại trừ buồn ngủ cả ngày, đó có phải dấu hiệu có thai k các mom, k thấy máu báo hay gì luôn.

8 Các câu trả lời

Nghén ngủ cũng là 1 trong các biểu hiện mới mang thai do ảnh hưởng từ sự tdoi của hormone tky đó mom. bà chị gái m trc cũng vậy, thả ra là ngủ, lúc nào cũng ngáp ngắn ngáp dài, vật vờ như con nghiện ý. Có ng thì nghén ói, có ng nghén ăn thèm này thèm kia. M thì cả 2 lần ngực đều căng đau, mót tiểu, đổi tính đổi nết, k ra máu báo nhưng bung hơi đau lâm râm

Buồn ngủ cũng là 1 trong những dấu hiệu mới có thai đó mom, cái máu báo k phải ai cũng thấy đâu, mom có thấy người đau bụng lâm râm, r ngưc căng tức k, dấu hiệu đó. đợi chậm 7 ngày -10 ngày r tái khám chắc sẽ thấy thai nè. Chúc mom sớm có tin vui nha. Giờ là đi nhẹ nói khẽ cười duyên đc rồi đừng ăn uống linh tinh

có đó mom,hay buồn ngủ,hồi mình mới có mình mệt,buồn ngủ,mình tưởng bệnh,đi mua thuốc uống 2 lần, uống mà k thấy bớt,thấy z mua que,thế là có.hi

2 vạch thì có rồi m ơi. mới trễ 3 ngày thì siêu âm chưa thấy đâu m. m đợi trễ 7-10 ngày đi khám lại nhé. chúc bé sớm vào tổ an toàn

mk hồi có bầu k có máu báo gì hết thử que 2 vạch đỏ chốt,đi siêu âm bs nói k có ,đi chổ khác thì nói đc 2 tuần tuổi

2 vạch là ok rồi mom ạ mom chờ thêm 2 tuần nữa siêu âm mới rõ được

Buồn ngủ cũng là dấu hiệu đó Mom. Mình bầu 2 bé ko có máu báo Mom nhé

ko cần thiết có máu báo đâu mom. mình chẳng có đây