Khoe quà.

Sau bao ngày lót dép hóng thì hôm nay em đã tới. Cứ sợ không kịp vì sắp về ngoại trong Nam Giao đúng ngày cu nhà em đi tiêm phòng về khóc huhu khó chịu nhưng có quà cái mặt ảnh tươi rói liền Cảm ơn ad nhiều nhiêù ❤️❤️❤️ #TAPquatang

Khoe quà.
43 Các câu trả lời

bài được đẩy lên nhanh quá ha m. dù sao cũng chúc mừng m nha. tháng này mình cũng phải đổi cho khoai 1 mona quà quá

chúc mừng mom.hi vọng cx mau đk bộ như v để cho bé ăn dặm

cho e hỏi làm thế nào để được nhận quà ạ

3y ago

qt

🥳🥳🥳🥳 chúc mừng chúc mừng

bài bà bị đẩy lên nhanh quá hj

Chúc mừng mom Như Ý nhé 🥰

cm mom. knao mới tới lượt em. huhu

3y ago

cố lên mom nè. tầm 17-18-19 ad có đăng quà đó mom. canh đổi nè

thích món này quá mom ah❤

Quà đẹp quá chúc mừng m

mặt tươi rói r đây😆😆

4y ago

Cưng quá à 🥰