Xin ý kiến chụy e?

Sao mình thức đêm với con k ai bít, mà m ngủ dậy lúc 8h thì cả dòng họ, làng xóm biết nhỉ

21 Các câu trả lời

bữa nào giờ cơm hay giờ xơi nước. tâm sự mỏng với cả gd. Là con chăm con thức khuya. nên sáng ngủ trễ. Vậy mà khi con thức khuya không ai biết. Ngủ dậy 9h mà nghe hàng xóm nói con lười biếng các kiểu. Hỏng biết thứ hàng xóm gì độc miệng. Bộ hồi đó làm dâu mẹ ck khó khăn lắm sao mà không được ngủ như con nên ganh tị. Đâu như con. mẹ ck thương dâu thương cháu. cho nó ngủ cho ngon giấc. há mẹ há...kkk đảm bảo tái mặt

Đúng rồi, trông con thức cả đêm ngủ đâu đc bao nhiêu đâu, sáng còn buồn ngủ quá trời, ước gì được ngủ tới trưa cho bớt thèm ngủ, mà mình lại đang ở nhà chồng, bỏ lơ, ngủ đại cũng 7h là dậy rồi, ba mẹ chồng dậy lúc 5h30😂

Chắc loa phường hoạt động tốt m. Hỏi làng xóm, dòng họ, người nào có tâm ấy, xem loa nào phát, rồi về nhắc nhẹ cái loa là : vặn nhỏ volume lại. Kiểu : con, chị, em nghe người ta nói thế. Đảm bảo loa ngừng phát. 😂

Kệ họ đi m. Họ có miệng thì họ nói thôi mình quan tâm làm gì. Bản thân họ cũng đã từng như vậy thì h họ nói chỉ làm họ tự nhục thôi. Giữ gìn sk thật tốt để chăm baby của mình là dc rồi😊

Mỗi người mỗi cảnh mak m .mình thì khác hoàn toàn .ngủ bao giờ thì ngủ mê ck ko bao giờ nói gì hết .có 19thang rồi mak 2me con vẫn ngủ đến 9h

Mỗi nq mỗi cảnh ... đk này mất kia m ạ ... sốq vì con thui ... đàn bà lúc nào củng pải nhịn sức chịu đựq trâu bò gê gớm . Gán lên m ơi

Gặp đc mck tốt còn hơn có ck 😂😂 Mck em qt em đủ thứ, còn ck thì chỉ đc cái làm vợ nghĩ tiêu cực là giỏi 😌

4y ago

Cái này kp vấn đề tiền bạc mom ạ. Cái vấn đề là em 10h đi ngủ nhưng ck em mở đt to đến 1 2h sáng em ngủ k say. Em nhắc ck là đi ngủ thôi muộn r. Vậy là ổng giận r cáu lên xong dọn đồ r nói em phá hoại gia đình á. Xong còn tuyên bố vs em là sẽ k bước chân về nhà nếu em ở đây. R nói đuổi em đi. Em nói gọi bố mẹ ra nc thì ck em k dám. Em cx k nói với nhà ck. Bởi anh tự làm vậy trong khi em chỉ nhắc nhẹ nhàng. Nếu anh nghĩ anh đúng thì anh tự gọi tự nói chuyện với ông bà 2 bên. Em về có kẻ đưa ng rước đàng hoàng. Em có sai cx phải thưa rõ ràng vs ông bà r muốn bỏ thì bỏ.

Chắc loa nhà hoạt động tốt quá 😂😂 số mom đen rồi 🤔🤔🤔

Thì lúc mình thức mng ngủ, lúc m chưa kioj thức mng đã thức rùi

Như e nè mom lúc dậy cả đêm có ai pk lúc ngủ thì bị nói hic