Các mom liên hệ vs ad bằng cách nào thế ạ😃😃

Sao mình thấy toàn bài đăng vài năm đến vài tháng về trc hiện lên mà ít khi thấy bài mới thế nhỉ😄 #ngườimới

13 Các câu trả lời

Mom nt qua Mesenger trên fb cho ad nè. Câu cũ là do nhiều mom đào lên lại đó, mom muốn tìm câu mới thì vào phần chủ đề dạo là nhiều câu mới lắm

Nt cho ad qua facebook đó mom. Nhìu câu mới mình cũng k thấy, phải vô nick các mom mới thấy đó

nhắn tin qua messenger m ạ. Nhiều m đào lại câu hỏi cũ nên nó hiện lên m ạ

nt qua messenger cho ad nha,chắc nhiều mom cmt câu cũ nên nó hiện lên

Nt trên Messages trên FB cho Ad Mom nhé

nt qua messages trên fb á mom

nt cho ad qua message nha mom

vâng, e cảm ơn các c ạ

m nt qua messenger cho ad nè

mess trên fb TAPVN á m..