Con em được 4 tháng rưỡi. Mà bú hay bị ọc dù em đã cho bé ợ hơi rồi. Mấy mom ơi. Ọc vậy hoài rồi có

Sao không ạ. Hay bé thiếu chất gì không ạ 😭😭. Bé nay được 6.2 kg

Con em được 4 tháng rưỡi. Mà bú hay bị ọc dù em đã cho bé ợ hơi rồi. Mấy mom ơi. Ọc vậy hoài rồi có
8 Các câu trả lời

Bé 6,2kg là chuẩn rồi, còn ọc sữa thì m ko cho con ăn quá no, sau khi ăn chịu khó vỗ ợ hơi cho con là được. Khi bé biết ngồi rồi thì ko cần nhé

mom đừng cho bé bú no quá, và rơ lưỡi hàng ngày cho bé nha cân nặng bé vậy là được rồi nha mom

2y ago

vậy mom nên đưa bé đi khám đi mom

cân nặng bé ổn nè, m đừng cho bé bú no quá, nếu bé ọc thường xuyên m nên đưa bé đi khám nha

2y ago

nên đưa bé đi khám đi m

đừng cho bé ăn no quá mom ạ. cắt bớt lượng sữa rồi mình tăng cử lên

M đừng cho bé bú quá no. Vỗ ợ hơi và vệ sinh miệng hằng ngày cho bé

bé ọc nhiều k m.. cho bé đi khám xem có bị trào ngược k nè..

bé trộm vía quá

Quan tâm