Dấu hiệu sắp có kinh nguyệt và có thai có giống nhau không?

Sao e thấy 2 cái này giống nhau quá cm ơi. E mới chống lầy đc hơn tuần thôi mà thả luôn. Nge mấy chị cty chỉ thì muốn biết mang thai sớm thì cặp đồi sẽ đau tức, trong người khó chịu, nóng nảy, bực dọc, ra dịch nhìu, còn buồn nôn vs chậm kinh là cuối cùng. Mà mấy cái dấu hiệu sớm thì lúc chuẩn bị có kinh e đều bị nên e sợ ko phân biện đc khi nào có kinh khi nào mang thai ý cm. Thường lúc sắp có kinh e sẽ uống thuốc để giảm đau bụng nên e sợ e nhầm

6 Các câu trả lời

Sự khác biệt giữa có thai và có kinh vs các dấu hịu mà bạn nói thì vs nếu có kinh chỉ đau vùng ngực thôi nhưng có thai sẽ thấy ê ê ở đầu ti nữa. Một dấu hiệu khác của có thai mà có kinh ít có là thèm ăn, thay đổi khẩu vị như thèm chua, ngọt, đặc biệt là thèm ăn 1 số món và hoàn toàn không quan tâm đến các khác và có khi đó là món mà bth rất ghét

Mình cũng nghĩ là m đã thả rồi thì từ hẵng uống thuốc giảm đau bụng kinh nè

cũng giống giống nhau chút,tốt nhất đợi trễ kinh rồi thử que là biết à

vậy đợt này mom từ từ hãy uống thuốc giảm đau cho yên tâm

thả thì đừng uống thuốc lỡ có bé thì k tốt đâu m

đợt này m từ từ đã uông thuốc giảm đau