Các mom ơi

Sao con được 42 ngày tuổi lại đi kiểm tra sức khỏe và kiểm tra những gì?

Các mom ơi
7 Các câu trả lời

Trước m sinh xong bv có hẹn 1 tháng khám cho bé và mẹ . Khám mẹ thì siêu âm xem tử cung sạch chưa , vết mổ lành tốt k(m sinh mổ).Khám con thì khám chung chung như mắt tai mũi miệng ...bé bú tốt k , chiều cao , cân nặng ... Nếu muốn yên tâm thì đi khám cũng dc 😄

mình không kt gì hết m.đi tiêm thì xem các chỉ số thôi.lúc mới sinh mình có làm test máu gót chân cho con rồi.

Mình chẳng kiểm tra. Để ý con ăn, ngủ, khoẻ mạnh bình thường là đc nè

con khỏe, ăn, ngủ chơi bác bình thường thì không cần đi đâu mom

mình ko kiểm tra. Covid nên hạn chế đi lắm

ko ktra m..theo dõi con chăm sóc con là dc.....

này tùy theo m thôi ạ