Góc làm mẹ

Sao con bám mẹ thế? Sao ngủ phải có mẹ? Thiếu hơi mẹ thì sao? Mẹ làm hư con rồi! Để tôi, một bà mẹ đang nuôi con nhỏ, trả lời cho mà nghe. Con tôi không hư, con bám tôi là vì tôi là niềm vui của con, và ngược lại. Tôi tắm cho con, tôi thức dậy vào nửa đêm để cho con bú, tôi thay tã cho con, mặc quần áo cho con, chơi với con, hát cho con nghe, đọc truyện cho con... TÔI HẠNH PHÚC KHI LÀM ĐIỀU ĐÓ, chỉ tôi chứ không phải ai khác. Con ở trong bụng tôi hơn 9 tháng, cảm nhận nhịp đập và hơi ấm cơ thể tôi từng giờ, từng phút. Nếu con muốn tôi để cảm thấy an toàn, thì tôi sẽ luôn ở đó. Chẳng có gì sai trái khi một đứa bé luôn bám chặt lấy mẹ nó cả!

Góc làm mẹ
25 Các câu trả lời

và khi bắt đầu tập nói, tiếng mẹ là tiếng đầu tiên con gọi không ai thương con bằng mẹ

3y ago

con e gọi mẹ rồi ba

lúc đầu bé e k bam e chỉ bám bà nội... H k có ai nó mới đeo e.... k jk au dc

và nhiều lúc chỉ muốn nó tự chơi 1 mình mà nó cũng ko nghe 😂

bên mẹ luôn có 1 thứ cảm giác gọi là an toàn

chuẩn 🤗 nhìu khi bám quá đi toilet ko dc 🙄

chuẩn luôn, con k bám mẹ thì bám ai chứ

Thương con hơn tất thảy trên đời

đúng rồi mom. con bám mẹ là bt

Bé nhà mình cũng bám mẹ😅

Chí lý 👍