Xin ý kiên

Sao bụng em 18w mà vẫn chua bự chỉ thấy sắp sắp thoii dậy có sao hoq mấy mom!

9 Các câu trả lời

bụng mình hồi 15 w còn chưa thấy gì .. Nay 19 w tuần r nhú lên đc tí ti ... nc là do tạng người thôi , người mẹ ốm ốm thì bụng nhỏ người mẹ có tí thịt thì bụng sẽ to hơn , vs đứa con so lúc nào bụng nó cũng nhỏ hơn đứa thứ 2 ấy ạ nên đừng lo nha

h chua thay bung âu mom ai mà người nhỏ con là tâm hai mấy tuần trở lên mới thấy bụng

18w vẫn còn nhỏ lắm nha, nhất là bé đầu, mình trước bé đầu 7th mới thấy bụng

mình 6 tháng mới thấy bụng nè m

bầu 6 7th mới thấy bụng mom ơi

bé 6m mới thấy bụng nè m ơi

18 tuần là 5 tháng phAi hoq ạ!

ba tháng cuốimoi thay bụng

mới mà m