Câu chuyện ti mẹ 🙃🙃🙃

Sao bé 3 tháng hơn r tự nhiên dạo nay ti mẹ ít, đang ti dứt ra là không ti nữa r chút là o e. M nào giống e không có cách nào để bé ti ngon lại không ạ.#LO_LẮNG

6 Các câu trả lời

con mình cũng hay ti vặt Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

minh dạo ne cung thây vậy. kiêu như ông í trêu mình í. ti cái lai dứt ra r quay sang hướng khác. xong lại quay lại tim ti, cư như yhee lăp đo lăp lại. chăng mỏi j. minh tức quá ko cho bú luôn thì gào lên

4y ago

haha chắc tầm nay biết rồi nên mí nghih thê sao a

con tham gia cuộc thi ảnh, m ủng hộ con nhé https://community.theasianparent.com/booth/1098321?d=android&ct=b&share=true

Giống con m, đêm thì ti rít 1 hơi đau, ban ngày cứ ti vặt

bé nhà m cũng vậy đây mom. để bé đói mơi cbo ti mom ah

có thể con vào tuần khủng hoảng m ạ

4y ago

đi khám bị viêm tiểu phế quản m ơi, nay ảnh bắt đầu ho và thở rên r☹️