Quà

Sau bao ngày ngóng quà đã về với đội nhà em.cảm ơn cộng đồng Tap, cảm ơn Ad và các mom🥰

Quà
31 Các câu trả lời

Chúc mừng mom và bé có đồ chơi mới nha 😍😀 Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Tks mom nhiều 😍

Đợt này giao hơi lâu. Chúc mừng mom Linh Như nè. Mình còn điểm thì tham gia tiếp game đấu giá tuần này luôn đi mom ^^

4y ago

Chúc mừng Mom

Xe Đầu ngầu quâ. Chúc mung m. Minh hôm đây cung đấu gia để lấy police cho con. Nhug chậm chân hơn m

4y ago

Hì canh thiu m. Chúc mừng m ná

Ôi, đẹp quá. Chúc mừng m. Chúc các con chơi vui vẻ nhé 😍

4y ago

Ad chính là trùm tàu ngầm 😂

Quà gì vậy thím lâu rồi cháu k thấy hình

quà xịn xò v mom, chúc mừng mom nha

chúc mừng mom nhé quà thích quá đi hjhi

3y ago

cảm ơn mom

Chúc mừng M Linh Như nhé. Hihi

4y ago

Cảm ơn m nhiều

Chúc mừng mom nè 🎉