Canxi cá hồi Na Uy

#sanpham Bầu bì, trẻ em, người già, người lớn cần bổ sung canxi thì đừng bỏ qua loại canxi nguyên chất cá hồi Na Uy nhé

11 Các câu trả lời

chúc mom đắt khách.

mua may bán đắt nhé

mới nghe qua luôn..

chúc m đắt khách

mh mới nghe luôn

đẩy bài

tốt vậy á mom

3y ago

Mình đang cho con bú cũng dùng và phân phối nè. Canxi nguyên chất sẽ không gây chất cặn lắng đọng lại cơ thể, hấp thu tốt. Bầu bì không sưng phù nề, mệt mỏi. Người già khoẻ xương khớp, giảm đau nhức, trẻ em và người vận động nhiều sẽ không thiếu hụt canxi cần cho phát triển. Phụ nẽ sau sinh thì đau nhức mỏi sẽ cải thiện nhé! Cho con bú, bé sẽ hấp thu tốt nè!

mới ạ

qtam

🌝