cho em hỏi

Sanh xong bao lâu mới được gội đầu ạ ... E sanh hnay là được 1tuần rồi .. h đầu em ngứa chịu không nổi luôn í gặp trời nắng nóng nữa

22 Các câu trả lời

đông thì còn 3,4 ngày đc chứ ,hè thì tuần ko tắm chả bẩn lắm à ,bao nhiu vi khuẩn có khi rước bệnh vào ng ý e ak. thường đẻ xong 1,2 ngày ng ta hay đun nước cây cho bà đẻ tắm luôn,vừa sạch sẽ lại dễ chịu

K bt cac me sao chu njk thi me munh cho minh hai máy ngày. Gan ca tháng ma đỡ cái la k bẩn lam chi rối .mjk cột k ít xõa ra lam ngủ cũng z luon

4y ago

Em đc hơn cả tuần rồi chịu k nổi luôn mom

Theo mình thì cứ tắm gội sạch sẽ bạn ạ. Nếu nấu nước lá gội thì càng tốt, gối nhanh rồi sấy khô là đc

Thấy trong bv sinh xong 3 ngày ngta gội đầu rùi mà. Nhưng gội xong phải sấy khô ngay. Ko để tóc ướt

4y ago

Gội nhanh phải sấy nhanh. Ko được để ướt đau đầu. Mẹ nên gội với nước ấm ý

gội đầu đi mom à.mk có ng bạn ko gội ko tấm rửa.r bệnh ik vô bệnh viện bsi la quá trời

Mình sanh xong 2 ngày là bs bảo đi tắm gội luôn bạn ( trong bv có máy tắm nước nóng)

cố chịu đi, mình nóng đỉnh điểm đẻ tháng 5 mà vẫn kiêng dc 1 tháng đó

Sinh ở viện về gội đầu luôn ý ,không gãi đầu mạnh là được mom ạ.

viện về là tắm gội đc rồi m...tắm gội k quá 10p là đc m

Mình 6 ngày sau ra viện về là gội. tắm luôn. mình đẻ mổ