Sanh thường

Sanh xong bao lâu mới có kinh vậy m.có kinh dễ dính bầu hay chưa có dễ dính vậy

6 Các câu trả lời

tùy người có sớm người có muộn nha mom nhiều người sau 1 tháng là có, người thì cả năm mà sau sinh 2-3 tháng mà dùng biện pháp là dính đó mom

mỗi người mỗi khác m ạ mình 7m thì có kinh nhưng dù chưa có kinh thì m vẫn sd các bp tránh thai an toàn nhé vì râu rụng bất cứ lúc nào

như nào cũng có thể dính nha m.. tuỳ cơ địa mà mỗi người có thời gian xuất hiện kinh nguyệt khác nhau nè..

này tùy cơ địa mỗi người nè. dù có hay chưa có kinh m cũng nên sử dụng biện pháp cho an toàn nè

tùy cơ địa mom ạ,vẫn nên sử dụng biện pháp an toàn

Có hay ko cũng dính mom ạ