Chuyện tế nhị

Sanh thường 1 tháng mấy hết sản dịch giờ mình dc 4 tháng mấy r nhưng chưa có kinh mà quan hệ z có bầu k các mom mình nge nói k có kinh nhung cũng có bầu trộm nửa .

11 Các câu trả lời

Có nha mom thường thì sau sinh phải kiêng qh vì cơ thể người mẹ còn yếu cần thời gian phục hồi ! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym nhé

có nha mom, qua 3 tháng là có bầu lại rồi đó.mom dùng biện pháp gì đi chứ k có kinh mà bầu lại bình thường à

Quan hệ khi chưa có kinh vẫn có khả năng mang thai nhé mom, mom nên sử dụng bcs nè

tùy cơ địa của mỗi người thôi mom ơi.nhu mình một năm sau mới có lại nè

có đấy mom ạ nhưng tùy ng thôi .mk 1 năm mấy r mà cx chưa có lại nè

Có đó mom ạ, nên dùng biện pháp an toàn nha

bầu trộm là có thật nha m..😆😆

sau sinh thg ít nhất3 tháng ms nên qh m nhé

3y ago

Mình gần 5 tháng mới qh

nên dùng biện pháp cho an toàn

nên dùng biện pháp nha m