Sanh mổ.kiêng gì ạ

Sanh mổ.nên ăn gì vậy ạ , nhiều người nói sanh mổ kiêng cử nhiều hơn sanh thường #tập_đầu_làm_mẹ

10 Các câu trả lời

đúng rồi m ạ sinh mổ kiêng nhiều hơn sinh thg vì liên quan đến vết mổ

đúng rồi mom.. kiêng thêm mấy đồ ăn gây ngứa vết mổ và lồi thịt..

dung rồi mom. sinh mổ cữ nhiều lắm.chi đc ăn thịt hoặc cá thôi...

kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh, hải sản, đồ nếp nha mom

mh ko kiêng gì lắm, ăn hết chỉ trừ chua cay, đồ sống thôi

mình sinh thường nên ko giúp đc mom rồi, đẩy bài cho mom nhé

bạn yên tâm nhé. kiêng gì bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn.

Mình ko kiêng j lắm, đồ chua mặn cay, đồ lạnh thôi

mh sanh thường nên k có kinh nghiệm trong việc này

đẩy bài cho mom mik sih thw k rành lắm