Bầu 12w có ai siêu âm ra giới tính con chưa ạ ( mặc dù chỉ chuẩn xác 70-80% )

Sang tuần em lê lết được 12w . Mà hóng giới tính con quá ạ 😆😆 Kb bé thích màu hường giống mẹ hay màu xanh nữa 🥹 Có mẹ nào mốc 12w đã soi đc giới tính bé chưa ạ E siêu âm ở Thái Thịnh kb là bs có nói ý khum nữa 🫠🫠

10 Các câu trả lời

mình 13 tuần rồi chắc chưa rõ giới tính đâu nhưng vẫn phải đi khám xem nhịp tim con khỏe ko 😍 nhất là mấy bà mẹ hay mệt mỏi đau nhức nhìu khi bước vào tháng thứ 3 cần phải đi khám ko biết đc giới tính nhưng biết đc nhịp tim và thai nhi khỏe hay yếu để dc bs tư vấn ăn uống ngủ nghỉ 😘 nhé các mom

2y ago

Tất nhiên là đi sâ khám thai thì quan trọng nhất là con vẫn pt bt rùi c ah . Nhưng e hóng thui á :))) đứa đầu là zai rùi

có bs nói 16w mới pk chính xác còn giờ muốn pk thì đi xét nghiệm á m

lúc mk 12w bs bảo "có thể là giống bố" sang 16w thì chắc nịt là trai luôn

mình 12w bs bảo có khả năng giống mẹ đến 16w thì chính xác luôn

2y ago

à mình mới 1 bé thôi giờ bé dk 10m rồi m

mình đúng 12 tuần đi sâ bác sỹ chắc nịch zai luôn

2y ago

Bsi thấy chim đang mọc rùi kakaa

mình 11w. mà cũng muốn biết giới tính lắm nè mon

2y ago

Hóng quá c nhờ :))

Mình thì 12w hỏi bs không nói, tới 16w mới biết

2y ago

Mình khám phòng khám tư m à

Mình 14w là chính xác lun nè

2y ago

Mình ở BMT Mom neg

16w mới biết rõ nè m

18w mới sure dc mom

2y ago

đi s.a mấy nơi lận mom nhưng lúc đẻ ra thì... 😂