Bé không mái

Sang hôm kia bé e 16w có gò tàm 1p hnay là 16w3 từ hôm đo tới nay 3 ngay ko thấy bé mái hay gò gì nữa hêt, các mom cho e hỏi là có s ko ạ? Và tầm bao lâu nữa là e cảm nhận đc bé đạp ạ, e con so nên rất lo lắng ạ

4 Các câu trả lời

bé cũng giống mình thôi nè, có lúc sẽ vận động, có lúc cần nghỉ ngơi nên k có j lo đâu m

3y ago

k sao đâu, trước mình cũng vậy, rồi đi siêu âm con vẫn bt, có lúc thì rất quậy, nhưng có lúc lại nhẹ nhàng lắm nên k lo m nha

giờ chưa cảm nhận rõ đâu mom, từ 18w trở lên sẽ cảm nhận rõ

18w trở lên mới cảm nhận rõ con đạp nha mom

Vài tuần nữa con mới máy nhiều