Manas

sana po may Sumagot please di kona po alam gagawin ko ? 33 weeks preggy po ako, sa july 25 po due kona, Pero minamanas ako umabot narin sya sa mukha ko , hindi rin ako makapag lakad lakad kase bawal talaga lumabas dito samin, pero nag exercise naman ako sa loob ng bahay, Ano kaya pwede gawin , inumin Or kainin para mawala yung manas ? Tia po, ❤

1 Reply

Pacheck up ka sis baka eclampsia yan delikado kung papaabot kapa sa delivery ng dika nagpapatingin. Magiging risky kay baby at sayo. Keep safe sis