5months pregnant

Sana po masagut nyo ako Bakit wala narinig na heartbeat nung nagpa ultrasound ako ,e lagi naman ko na pe feel yung pitik nyabsa tiyan ko may ganun ba . Pero magpapa 2nd opinion pa ako hindi ako nawalan ng pag.asa sakin lmg sinong narakaras pareho sakin natatakot din kasi ako

2 Replies

Baka po hindi lang nalocate nung nag check sa inyo yung heartbeat ni baby? Try nyo po kaya mag pa ultrasound?

4y ago

Ay sorry.. ultrasound na pala yung ginawa sayo.. wala na detect na heartbeat tlga mamsh? Kht wala sound makikita naman dun un db..