Need a help.

Sana may makapansin and mag bigay ng Tulong. Kahit small amount lang po sa Gcash ko. Sept 3 po ang due date ko and still hirap parin po ako maghanap ng ospital. Public ospital masyadong delikado para sakin. Hindi po kaya ng ipon ko yung lying in. Sana po matulungan niyo ko. 09678050331 po ang gcash account ko.

1 Reply

kapag hindi po kaya sa private at sa lying in, mag public na po. wag na po ipilit kung wala talaga momsh. lahat kasi tayo naghihirap eh. 😊 actually lahat ng hospitals delikado, hindi lang public. 😊 maybe pwede ka humingi ng tulong sa tatay ng baby mo? or even sa parents or relative mo? if ever may philhealth ka, sobrang makakatulong yung lalo kapag nasa public ka, kasi almost wala ka nang babayaran compared kapag nag private. kaya mo yan momsh. 😉