Lights

San mas nakakatulog mga lo nyo mamsh? Sa nakapatay na ilaw or nakabukas? Si lo ko kasi isang beses lang nakatulog ng maayos sa patay na ilaw. Pero sabi nila need daw na nakapatay ang ilaw sa gabi para madistinguish nila ang day and night

1 Reply

Nakapatay ang ilaw momsh. Pero meron kaming dim light para hindi super dilim. And yes, nakakatulong sya makadistinguish ng day and night. Yung baby ko, turning 2mos palang, pero kapag dim light na nakakatulog na sya. Kapag nakabukas ilaw, gising din sya.

5y ago

Thanks mamsh. Nag start kasi akomagpatay ng ilaw kay lo mga 3weeks na sya. Medyo hirap pa din sya makatulog maski nakaoff ang ilaw.