Saffon - Nhụy hoa nghệ tây saffon Bahraman

SAFFRON - KHẮC TINH BỆNH DẠ DÀY! Feedback đc một bạn đại lí Team mình chia sẻ khi khách của bạn dùng saffon mật ong chỉ 10 ngày dạ dày đã ổn định và phản hồi lại ——————————————- ~10 ngày trước Anh ơi mẹ em bị trào ngược dạ dày dùng được Saffron mật ong không? - Mẹ bị lâu chưa em 4-5 năm nay rồi, dạo này hay kêu lắm - Mẹ đi khám và có đang điều trị thuốc không? Có anh ạ. Sau khi mình tư vấn em đã quyết định ngâm 20g Saffron cho mẹ sử dụng và tới hôm nay kết quả thực sự tuyệt vời. 2/5 hoạt chất quý trong Saffron hỗ trợ rất tốt tới hệ tiêu hoá là " Picrocroxin và Crocetin ". ——————————- Tuần trước mình đã tư vấn cho 3 bạn về saffron mật ong để hỗ trợ dạ dày rồi Còn ai có nhu cầu sử dụng Saffron hỗ trợ tìm lại giấc ngủ ngon, hỗ trợ điều trị dạ dày, trào ngược dạ dày thì inbox mình ngay nhé *** Sđt: 0348382297 Fb : https://www.facebook.com/manhcuong.nguyen.779642 #dạdày #nhụyhoanghệtây #Saffon

Saffon - Nhụy hoa nghệ tây saffon Bahraman
9 Các câu trả lời

thấy nhiều ng bán k bk sp s

này thấy nhìu ng bán nhỉ? 😄

3y ago

saffon tốt và hiệu quả cho người dùng cao , mn tin tưởng nên nhiều người bán b ạ 😊

nghe nói safpn rất tốt

3y ago

dạ t bán 350k 1g ạ. mình dùng được trong 1-1,5 tháng. t có 2g,3g ,5g ạ.

đẩy bài cho m

saffon tốt ko m nhỉ

3y ago

saffron tốt mom ạ. dùng được cho rất nhiều bệnh nhất mất ngủ, dạ dày , sức đề kháng kém mom ạ.

sản phẩm đang hot

3y ago

dạ đúng r m ạ. Saffon Bahraman dùng hiệu quả nên được nhiều người biết đến ạ.

sản phẩm tốt..

3y ago

đúng rồi b ạ. dùng saffron vừa tăng đề kháng lại chữa được nhiều bệnh

nghe ns tốt

3y ago

dạ đúng rồi ạ. saffon có chưa nhiều dược chất quý hiếm, dùng trong trường hợp bị mất ngủ,dạ dày, huyết áp, tiểu đường,. rất hiệu quả ạ. nhất mất ngủ 2-3 hôn đã có tác dụng rồi ạ