Clingy Dog with a newborn baby?

Safe ba na may small dogs (3 dachshund) ako sa loob ng bahay with a newborn baby? Nagwoworry kasi ako dami nag sasabi na baka hikain si baby pero sobrang clingy ng mga dogs ko. Ayaw na nakakulong or hindi katabi matulog sa kama 🥹😭 Sino po dito same experience? #advicepls

Clingy Dog with a newborn baby?
2 Replies

Sis same sentiments huhu. May shih kami and super baby din sya. Grabe pagka clingy lalo sa papa nya. Kaya iniisip ko na din pano pag lumabas na si bb. Pero ayoko sya ilayo as much as possible.

2y ago

Sameeee baby na baby🥹😭