14 Weeks

Safe ba magpa anti rabies vaccine pag buntis? Nakagat kase ako ng pusa namin, mababaw lang pero dumugo ng konti so iniisip ko kung kelangan ko magpa anti rabies vaccine.

4 Replies

hello po manga mom's he ask kulang po kung nakaka apekto po sa pag bubuntis ang anti rabies na tinurok sakin ng doctor, dalawang beses na po kc ako nag pa anti rabies nung simula March hangang july kc nakagat po ako ng pusa kaya po ako ng pa anti rabies para di po sya ma alektoha kaso po pinuproblema ko po now e, 38, weeks na po ako bukas kaso po di pa po sya lumalabas natatakot po ako na baka dahil po sa anti rabies na tinurok sakin kc dalawang beses na po nanyari e, baka po ma c's ako pag di parin sya lumabas dahil lang sa anti rabies manga mom'she ask ko dahil po kaya dun un kaya ayaw pa nya lumabas dahil sa anti rabies? kayo po kaya mom'she nakagat narin po ba kayo tapos nag pa anti rabies kayo nung ka buwanan nyo na po ba lumabas na ung bata thank u po