hello po 1st trimester ultrasound ko po ? normal lang po ba lahat?

Sabi may heartbeat na si baby at kita po namin sa monitor ang likot nya pero di ko pa po nararamdaman kasi maliit palang daw po sya.. Normal lang po ba lahat ng findings..

hello po 1st trimester ultrasound ko po ? normal lang po ba lahat?
1 Reply

Yes normal lang po yung result tsaka normal lang din po na hindi niyo pa siya maramdaman around 5 month niyo palang siya mararamdaman