Wedding Locations

Saan kayo kinasal OR saan mo gustong ikasal in the future? OR hindi ba kayo naniniwala sa kasal?

Wedding Locations
51 Replies

We got married in Caleruega in Nasugbu, Batangas last August 2020 - from 150 pax to 10 pax matuloy lang. We only started planning July when Caleruega asked us kung gusto namin ituloy despite the restriction in terms of guests and naisip namin ipush na since we've been waiting for a while na rin. Awa ng Diyos, naitawid naman ng maayos. 😊